Tên sản phẩm: Chảo Bầu xi
Chất liệu:
– Hợp kim nhôm tinh chất tiêu chuẩn JIS Nhật Bản
– Công nghệ Anodizing chống ăn mòn, tăng cường bảo vệ bề mặt
Kích thước: 22 – 26 – 30 – 34 – 36 – 38 – 40 – 44 – 46 – 50 cm
Màu sắc: (Sản phẩm này chỉ có một màu duy nhất)
Hợp kim nhôm tinh chất, sử dụng lâu bền
Chảo Bầu xi Kim Hằng được sản xuất từ nhôm tinh chất theo tiêu chuẩn JIS Nhật Bản, mang lại độ bền cao cho sản phẩm trong quá trình sử dụng.
Ưu điểm của chất liệu này là khả năng bắt nhiệt nhanh, truyền tải nhiệt đều khắp đáy nồi, giúp tiết kiệm nhiều thời gian nấu nướng.
Công nghệ Anodizing hiện đại, chống ăn mòn
Kim Hằng ứng dụng công nghệ xi dương cực (Anodizing) vào sản xuất, nâng cao độ cứng và tính cơ học của nhôm, bảo vệ tốt bề mặt sản phẩm và tăng cường khả năng chống ăn mòn khi đun nấu trong thời gian dài.
Kiểu dáng đẹp, dùng tiện lợi
- Quai nhôm tròn đặc khối thiết kế dạng hình cung, được đóng ghép chắc chắn, vừa vặn khi cầm nắm
- Lòng chảo được thiết kế biên dạng bầu, sâu, mở rộng dần từ đáy lên đến miệng chảo
Hướng dẫn sử dụng
- Chảo bầu xi Kim Hằng được dùng để chiên, xào…cho nhà hàng, bếp ăn, trường học, công xưởng, tiệc gia đình,…
- Sản phẩm phù hợp dùng trên các loại bếp ga, bếp điện, bếp hồng ngoại
Lưu ý khi sử dụng
- Đun nấu với lửa vừa phải để tránh hiện tượng cháy khét
- Hạn chế nấu các món ăn quá mặn, quá chua,…
Bảo quản sản phẩm
- Không nên chà sát, cọ rửa mạnh tay để tránh mất đi lớp màng bảo vệ tự nhiên
- Không chùi rửa, vệ sinh khi nồi còn nhiệt độ cao
Xuất xứ: Việt Nam (ISO 9001:2000)
Nơi sản xuất: Việt Nam theo chứng nhận TCCL: QCVN 12-3:2011/BYT – QCVN 12-4:2015/BYT
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM NHỰA – KIM HẰNG
Địa chỉ: 1 Ba Tơ, Phường 7, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 028.37611911 – Fax: 028.37611912
Hotline: 19006400 – 0866.99.3979
Email: exim@kimhang.com.vn – ttkd@kimhang.com.vn
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.