Nồi Nhôm KH Đa dụng

277.000 

Mã sản phẩm: KHG8120

Tên sản phẩm: Bộ Nồi Nhôm KH Đa dụng

Chất liệu:

– Hợp kim nhôm tinh chất tiêu chuẩn Nhật Bản JIS 1050

– Bề mặt được xử lý bằng công nghệ Anode (Xi dương cực) toàn bộ thân và nắp 

Kích thước: 16-18-20-22-24-26-28-30 cm

Màu sắc: (Sản phẩm này chỉ có một màu duy nhất)

Hợp kim nhôm tinh chất bền bỉ theo năm tháng: 

Nồi Nhôm KH Đa dụng là sản phẩm được sản xuất từ chất liệu hợp kim nhôm tinh chất tiêu chuẩn JIS Nhật Bản có khả năng bắt nhiệt nhanh và truyền tản nhiệt đều, giúp nấu thực phẩm nhanh chín, tiết kiệm nhiên liệu và thời gian làm bếp. 

Công nghệ Anodizing hiện đại:  

Bên cạnh chất liệu cao cấp, nồi Nhôm KH Đa dụng còn được ứng dụng công nghệ Anodizing (xi dương cực) giúp bảo vệ nồi khỏi những tác nhân ăn mòn có trong thực phẩm, gia vị. Về lâu dài, bề mặt nồi không bị hư hỏng bởi các loại gia vị, giúp tăng tuổi thọ sản phẩm, tiết kiệm chi phí mua nồi mới.   

Kiểu dáng hiện đại, tính ứng dụng cao:

Nồi Nhôm KH Đa dụng được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, phù hợp với nhiều không gian bếp. Sản phẩm được yêu thích nhờ: 

  • Quai hợp kim nhôm đúc, kiểu dáng thanh nhã, bền chắc, vừa tay nắm giữ, được xử lý bề mặt bằng công nghệ Anode (xi dương cực)
  • Đáy được gia cường tấm lưới tròn Inox để sử dụng được trên Bếp từ, có ép logo nhãn hiệu công ty
  • Nắp được cuốn mí vành để nắp không bị cong vênh và kín khít khi đậy
  • Nồi có nhiều size từ nhỏ đến lớn, đáp ứng đa dạng nhu cầu nấu nướng của người nội trợ 
  • Vệ sinh, chùi rửa nồi dễ dàng, tiết kiệm không gian cất giữ 

Hướng dẫn sử dụng & Bảo quản:

  • Rửa sản phẩm bằng nước sạch kết hợp với chất tẩy rửa thông thường trước, sau khi dùng để giúp sản phẩm lâu bền như mới
  • Tránh để sản phẩm trống không, cạn khô nước trên bếp lâu quá 3 phút sẽ làm gia tăng nhiệt độ trực tiếp gây phá hủy, biến dạng và làm hư tổn lớp Anode (lớp xi dương cực) bảo vệ bề mặt sản phẩm
  • Không sử dụng sản phẩm để pha chế, chứa đựng các hóa chất có độ ăn mòn và phá hủy cao
  • Không nên dùng sản phẩm để chứa đựng, lưu giữ thức ăn trong thời gian lâu quá 24 giờ
  • Tùy theo độ PH hay các loại khoáng chất có trong nguồn nước, màu hữu cơ hay vô cơ có trong thực phẩm nên khi đun nấu thì bề mặt sản phẩm có thể bị ngả màu (sự ngả màu này không ảnh hưởng đến sức khỏe con người)
  • Sử dụng các dụng cụ nấu ăn như silicon hoặc gỗ để tránh làm trầy xước lớp Anode bảo vệ bề mặt sản phẩm
  • Phù hợp với các loại máy rửa chén
  • Phù với tất cả loại giẻ lau thông thường được dùng chùi rửa cho các loại dụng cụ nhà bếp hiện nay
  • Để sản phẩm khô ráo sau khi được làm sạch và trước khi cất giữ cho lần sử dụng sau

Lưu ý khi sử dụng:

  • Đun nấu với lửa vừa phải để tránh hiện tượng cháy khét
  • Hạn chế nấu các món ăn quá mặn, quá chua,... trong nồi nhôm  
  • Vệ sinh nồi kỹ sau mỗi lần sử dụng để không gây đen đáy nồi 
  • Không nên dùng dụng cụ bằng kim loại, bén, nhọn, miếng chùi có sợi kim loại, sợi xơ cứng chà xát lên bề mặt sản phẩm

Xuất xứ: Việt Nam (ISO 9001:2000)
Nơi sản xuất: Việt Nam theo chứng nhận TCCL: QCVN 12-3:2011/BYT – QCVN 12-4:2015/BYT
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM NHỰA – KIM HẰNG
Địa chỉ:
1 Ba Tơ, Phường 7, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 028.37611911 – Fax: 028.37611912
Hotline: 19006400 – 0866.99.3979
Email: exim@kimhang.com.vn ttkd@kimhang.com.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nồi Nhôm KH Đa dụng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *