Giỏ hàng

Kết nối với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM - NHỰA KIM HẰNG (GPĐKKD: 0301437178 do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP. HCM cấp ngày 13/04/2007)

Địa chỉ: 1 Ba Tơ, Phường 7, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 028.37611911 – Fax: 028.37611912
Email: exim@kimhang.com.vn
COPYRIGHT © 2023 KIM HANG - ALL RIGHTS RESERVED

Bộ sưu tập nồi chảo Ceramic chất lượng nhất cho mọi gia đình

24.01.2024

Nồi chảo Ceramic từ thương hiệu Kim Hằng dù mới ra mắt nhưng đã nhận được nhiều sự quan tâm trong giới nội trợ. Với bộ sưu tập này, Kim Hằng không chỉ mang đến cho bạn các sản phẩm chất lượng cao, mà còn giúp bạn nâng tầm không gian bếp. Hãy khám phá ngay những điểm đặc biệt của bộ nồi chảo này nhé!

Những điểm nổi bật của nồi chảo Ceramic Kim Hằng

Bộ sưu tập nồi chảo phủ Ceramic mới nhất từ thương hiệu Kim Hằng không chỉ mang lại trải nghiệm nấu nướng tuyệt vời, mà còn là minh chứng cho sự tiến bộ trong công nghệ chế tạo nồi chảo. Với những đặc điểm nổi bật sau đây, chắc chắn rằng bạn sẽ không thể bỏ qua.

Chất liệu cao cấp

Kim Hằng đã chọn lựa nguyên liệu hợp kim Nhôm cao cấp theo tiêu chuẩn Nhật Bản JIS 3003 để tạo nên cấu trúc cơ bản cho nồi chảo Ceramic của mình. Loại hợp kim này được đánh giá là chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như an toàn sức khỏe.

Điểm nhấn đặc biệt là lớp Men gốm Ceramic cao cấp của Thuỵ Sĩ được phủ lên bề mặt, giúp chống dính vượt trội và dễ dàng vệ sinh. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể nấu nướng mà không lo lắng về việc thức ăn bị dính vào nồi chảo. 

Hơn nữa, lớp men này còn đạt tiêu chuẩn chất lượng ATVSTP (Bureau Varitas Certification – IATF No.418998), đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Ngoài ra, phần quai nồi được đúc từ hợp kim Nhôm và phủ lớp sơn bảo vệ Brass Hammertone (USA), không chỉ chống oxi hoá mà còn mang lại cảm giác chắc chắn khi cầm.

Bộ nồi chảo Ceramic Kim Hằng với chất liệu cao cấp
Bộ nồi chảo Ceramic Kim Hằng với chất liệu cao cấp

Thiết kế vượt trội

Nếu như chất liệu là linh hồn, thì thiết kế chính là “bộ mặt” của nồi chảo Ceramic Kim Hằng. Sản phẩm Kim Hằng sở hữu thiết kế tinh tế và tiện lợi. Phần đáy được thiết kế với tấm lưới tròn đế từ, phủ thêm lớp men giúp bảo vệ đáy an toàn. Điều này không chỉ giúp nồi chảo có khả năng chịu lực tốt, mà còn giúp hạn chế tối đa việc bị trầy xước khi sử dụng. 

Bên cạnh đó, nắp kiếng cường lực, trong suốt giúp chịu được va đập mạnh và dễ dàng quan sát bên trong khi nấu. Điều này giúp bạn dễ dàng kiểm soát quá trình nấu thức ăn mà không cần phải mở nắp nồi.

Thiết kế vượt trội tiện lợi cho người dùng
Thiết kế vượt trội tiện lợi cho người dùng

Tương thích với nhiều loại bếp

Nồi chảo Ceramic Kim Hằng không chỉ nổi bật với chất liệu và thiết kế, mà còn với khả năng tương thích với nhiều loại bếp khác nhau. Dù bạn sử dụng bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp ga hay bếp điện, sản phẩm Kim Hằng đều có thể đáp ứng được. 

Điều này giúp bạn linh hoạt hơn trong việc lựa chọn và sử dụng bếp, đồng thời cũng giúp tiết kiệm không gian bếp của bạn. Bạn không cần phải mua nhiều loại nồi chảo khác nhau cho từng loại bếp, mà chỉ cần một bộ nồi chảo Kim Hằng là đủ.

Tương thích với nhiều loại bếp giúp sử dụng linh hoạt
Tương thích với nhiều loại bếp giúp sử dụng linh hoạt

Những tip sử dụng nồi chảo Ceramic bền đẹp lâu dài

Bất kỳ loại nồi chảo nào cũng cần được sử dụng đúng cách để đảm bảo chất lượng lâu dài. Dưới đây là một số lời khuyên chi tiết về cách sử dụng và bảo dưỡng sản phẩm Ceramic để đảm bảo chúng luôn bền đẹp sau khi mua về.

  • Vệ sinh sản phẩm: Trước khi bắt đầu nấu ăn, hãy rửa nồi chảo của bạn bằng nước sạch và chất tẩy rửa thông thường. Điều này không chỉ giúp loại bỏ bất kỳ chất cặn bã nào có thể gắn kết vào bề mặt, mà còn giúp bảo vệ lớp men chống dính, giữ cho nồi chảo luôn sáng bóng và như mới. Sau khi nấu xong, hãy tiếp tục rửa sạch nồi chảo để loại bỏ bất kỳ dư lượng thức ăn nào.
  • Tránh để nồi chảo trống không trên bếp: Khi nấu ăn, hãy chắc chắn rằng nồi chảo của bạn luôn có chất lỏng hoặc thức ăn. Điều này giúp ngăn chặn việc nhiệt độ tăng lên quá cao khi nồi chảo trống không, có thể gây phá huỷ và biến dạng lớp men chống dính. Nếu nồi chảo của bạn cạn nước trên bếp quá 3 phút, hãy tắt bếp và để nồi chảo nguội tự nhiên trước khi tiếp tục sử dụng.
  • Không sử dụng cho các hóa chất mạnh: Nồi chảo Ceramic không nên được sử dụng để pha chế hoặc chứa đựng các hóa chất có độ ăn mòn và phá hủy cao. Những chất này có thể gây hại cho lớp men chống dính, làm giảm tuổi thọ của nồi chảo.
  • Sử dụng dụng cụ nấu ăn phù hợp: Khi nấu ăn, hãy sử dụng các dụng cụ làm từ silicon hoặc gỗ. Những vật liệu này mềm mại và không làm trầy xước bề mặt chống dính của nồi chảo. Tránh sử dụng các dụng cụ bằng kim loại, vì chúng có thể làm hỏng lớp men.
Nên dùng đúng dụng cụ nấu ăn tránh gây trầy xước nồi chảo
Nên dùng đúng dụng cụ nấu ăn tránh gây trầy xước nồi chảo

Với những thông tin bài viết này đã chia sẻ, hy vọng bạn đã có cái nhìn tổng quan về bộ sưu tập nồi chảo  Ceramic từ Kim Hằng. Hãy trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt mà bộ nồi chảo Ceramic mang lại cho không gian bếp của bạn ngay hôm nay.

Phone

08.66993979

9h - 18h

08.66993979
zalo

Zalo

9h - 18h

028.37611911
Messenger

Messenger

9h - 18h

Messenger
location

Kim Hằng

94-96 Tháp Mười

Location
close-link